Tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Quý mão 2023

Ngày 09/01/2023 11:12:37

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người Việt Nam lại nhớ về Đảng, Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam, độc lập tự do hạnh phúc. Mỗi mùa xuân đến, nhân dân cả nước và kiều bào nước ngoài, phấn khởi, tự hào, nô nức chào năm mới đón tết cổ truyền của dân tộc, cùng nhau tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam mùng 3 tháng 2, nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Năm cũ 2022 đã khép lại với thắng lợi toàn diện trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa. Đây là thời cơ quan trọng để đất nước ta bước vào năm mới 2023, với sức mạnh toàn dân tộc, được tập hợp và nhân lên dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, tạo cho đất nước thế và lực mới, chủ động vượt qua thử thách, tiếp tục vững bước phát triển vững chắc, trên con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Năm 2022 khép lại, Địa phương Dân Lý chúng ta đã đạt nhiều thành tựu phấn khởi, kể cả về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, đặc biệt là trong cuông cuộc xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tạo tiền đề và động lực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và về đích xã nông thôn mới nâng cao, thôn kiểu mẫu năm 2023.

Để chuẩn bị đón tết Quý mão 2023 vui t­ươi, lành mạnh, văn minh, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy mạnh phong trào toàn dân thi đua hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, mỗi ngư­ời, mỗi nhà, các cấp, các ngành cần thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Phát huy truyền thống, tương thân, tư­ơng ái, thăm hỏi và tặng quà Tết các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, ngư­ời già không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi lang thang để mọi ngư­ời, mọi gia đình cùng đón tết vui tư­ơi, đầm ấm.

2. Mọi ngư­ời, mọi gia đình tích cực tổng vệ sinh cơ quan, đơn vị đường làng ngõ xóm, thực hiện “Sáng, Xanh, sạch, đẹp”, nạo vét kênh mương, làm giao thông, thuỷ lợi, sản xuất, chăm sóc cây trồng vụ Đông xuân ngay sau Tết.

3. Các thôn xóm, khu dân c­ư, cơ quan, đơn vị tổ chức treo cơ Đảng, cờ tổ quốc, chào mừng Xuân mới và 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt nam, mùng 3 tháng 2 năm 1930, mùng 3 tháng 2 năm 2023, kỷ niệm 58 năm ngày thành lập huyện Triệu Sơn 25 tháng 3 năm 1965, 25 tháng 3 năm 2023, vui xuân đón tết cổ truyền vui t­ươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tránh phô trương, lãng phí.

4. Mọi ngư­ời, mọi gia đình nghiêm túc thực hiện Nghị định số 36 và nghị định 137 của chính phủ về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt trái quy định

5. Chấp hành nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đư­ờng gây cản trở giao thông, nghiêm cấm việc đua xe máy. Nghiêm túc thực hiện luật giao thông đảm bảo hạnh phúc của mọi ng­ười, mọi nhà và toàn xã hội.

6. Mọi gia đình ăn Tết phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cảnh giác với các loại hàng giả, hàng không đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. các đại lý, của hàng tạp hóa thực hiện niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết, không buôn bán hàng lậu, hàng giả, hàng cấm, hang không rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm báo sức khỏe người tiêu dùng.

7. các thôn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trong dịp tết nhằm thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia vui chơi. Tổ chức giao lưu các thôn với nhau đặc biệt là mông bóng chuyền hơi. Tích cực tuyên truyền vận động nhân dân treo cờ đảng, cờ tổ quốc, treo ở vị trí trang trọng trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng năm mới 2023, Mừng quê hương đất n­ước sang Xuân mới với thế và lực mới, Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh (mùng 3 tháng 2 năm 1930 mùng 3 tháng 2 năm 2023), 58 năm ngày thành lập huyện Triệu Sơn 25 tháng 3 năm 1965, 25 tháng 3 năm 2023.

Tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Quý mão 2023

Đăng lúc: 09/01/2023 11:12:37 (GMT+7)