Dân lý: Tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2019

Ngày 31/12/2019 14:41:07

Sáng 30/12, UBND xã Dân Lý tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thiều, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

c4a109d8ff43061d5f52.jpg

Năm 2019, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã tiếp tục được giữ vững, không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ, các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự, đặc biệt là an ninh tôn giáo. Công tác phối kết hợp giữa các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể địa phương được triển khai, thực hiện có hiệu quả, như: Tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường; phòng chống lụt bão; Huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho cho lực lượng dân quân năm thứ nhất 18 đ/c, huấn luyện cho lực lượng dân quân cơ động 31 đ/c dân quân tại chỗ là 24 đ/c kết qủa kiểm tra 100% đạt yêu cầu trong đó có 75 – 80 % khá giỏi. Công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, cụm an toàn làm chủ, sẵn sàng chiến đấu được chủ động triển khai và có nhiều đổi mới cả về nội dung, phương pháp thực hiện.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2020, xã Dân Lý tiếp tục củng cố xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắctập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu đề ra…

Tại hội nghị, UBND xã khen thưởng 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong côngtác quốc phòng an ninh năm 2019 gồm cán bộ và nhân dân thôn 2, cán bộ và nhân dân thôn 4, cán bộ và nhân dân thôn 6, cán bộ và nhân dân thôn Phố thiều và khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh và công tác phối hợp năm 2019.

Dân lý: Tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2019

Đăng lúc: 31/12/2019 14:41:07 (GMT+7)

c4a109d8ff43061d5f52.jpg