Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công Ty TNHH Gạch Gói Nam Vang

Ngày 02/07/2019 08:58:09

Căn cứ Chỉ Thị số 33, ngày 18/3/2019 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng. Về tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân. Thực hiện Nghị quyết số 10 ngày 23/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá về phát triển tổ chức Đảng, đoàn trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018 – 2020 định hướng đến năm 2025. Ngày 28/6/2019, tại Công ty TNHH Gạch Gói Nam Vang, Đảng ủy xã Dân Lý đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Gạch Gói Nam Vang. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Tuấn Thiều, huyện uỷ viên bí thư Đảng uỷ xã Dân Lý; Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, đảng ủy viên, bí thư chi bộ thôn và khối cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn xã. Đại diện Công ty có bà Bùi Thị Chung, Chủ tịch HĐQT, các đồng chí trong Ban giám đốc điều hành, Ban quản đốc, Ban chấp hành công đoàn và đảng viên trong công ty.
       Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Xuân Cường, Thường vụ Đảng uỷ, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Dân Lý đã công bố Quyết định số 58-QĐ/ĐU ngày 28/6/2019 về thành lập Chi bộ Công ty TNHH gạch gói Nam Vang trực thuộc Đảng bộ xã Dân Lý gồm có 05 và chỉ định đồng chí Lê Văn Tâm, đảng viên Chi bộ Công ty TNHH gạch gói Nam Vang giữ chức Bí thư chi bộ.

eb124bdadfcb3b9562da.jpg
Đồng chí Đào Xuân Cường, Thường vụ Đảng uỷ, Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Dân Lý công bố Quyết định

24781d5089416d1f3450.jpg
     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Thiều, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ xã Dân Lý đã chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH Gạch Gói Nam Vang được thành lập, đồng thời nhấn mạnh trong quá trình phát triển, Chi bộ nghiêm túc công tác, duy trì hoạt động, phát triển Đảng viên mới, vận động quần chúng tuân thủ nội quy của công ty, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, phối hợp chặt chẽ với hoạt động của các phòng ban chức năng để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và sự phát triển của Công ty.
     Thay mặt Chi bộ đồng chí Lê Văn Tâm - Bí thư Chi bộ bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy xã Dân Lý trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để Công ty TNHH Gạch Gói Nam Vang có tổ chức đảng là Chi bộ đảng trực thuộc Đảng bộ. Đồng thời, đồng chí Lê Văn Tâm cũng khẳng định, Chi bộ sẽ thực hiện nghiêm túc các chủ trương, nghị quyết, chỉ đạo của Đảng ủy xã Dân Lý; phấn đấu xây dựng Chi bộ Công ty TNHH Gạch Gói Nam Vang trở thành một chi bộ vững mạnh, tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng; xây dựng đơn vị và Chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.
497bb1b225a3c1fd98b2.jpg

Trung Kiên – Công chức văn hoá

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công Ty TNHH Gạch Gói Nam Vang

Đăng lúc: 02/07/2019 08:58:09 (GMT+7)