Thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Ngày 23/07/2019 17:22:59

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, sáng ngày 23/7/2019, đồng chí Nguyễn Văn Kính Chủ tịch UBND xã Dân Lý cùng Ban chính sách, đại diện các ngành và các thôn đã đến thăm và tặng quà tri ân 203 gia đình thương binh liệt sỹ liệt sỹ trong địa bàn xã.

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn  đáp nghĩa, sáng ngày 23/7/2019, đồng chí Nguyễn Văn Kính Chủ tịch UBND xã Dân Lý cùng Ban chính sách, đại diện các ngành và các thôn đã đến thăm và tặng quà tri ân 203 gia đình thương binh liệt sỹ liệt sỹ trong địa bàn xã.

974b639b5a64be3ae775.jpg

Tới thăm gia đình đồng chí Nguyễn Công Sỹ thương binh hạng 1/4 đồng chí Nguyễn Văn Kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sing cống hiến của đồng chí Nguyễn Công Sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Đồng chí đã tặng quà và chúc gia đình đồng chí Nguyễn Công Sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Nguyễn Văn Kính Chủ tịch UBND xã và các thành viên trong đoàn chân thành hỏi thăm, động viên và lắng nghe những chia sẻ của đồng chí Sỹ về quãng thời gian đồng chí tham gia chiến đấu.

ca1e7a9c4363a73dfe72.jpg

Hình ảnh thăm và tặng quà thương binh Nguyễn Đức Phối hạng 1/4 tại thôn 4 xã Dân Lý. Khi đoàn đến nhà đồng chí Nguyễn Đức Phối đang đi điều trị bệnh tại bệnh viện 108. (Vợ đồng chí nhận quà của đoàn công tác)

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến gia đình các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Trung kiên

Đăng lúc: 23/07/2019 17:22:59 (GMT+7)

974b639b5a64be3ae775.jpg

ca1e7a9c4363a73dfe72.jpg