Hôm nay:
1659
Tất cả:
84210
Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.

Đăng lúc 5 tháng trước · 105 lượt xem

Lễ ra quân huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụ một năm 2018

Thực hiện kế hoạch công tác an ninh quốc phòng và công tác huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Sáng ngày 23/3/2018 Tại hội trường đa năng xã Dân Lý. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Triệu sơn tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân năm thứ nhất cho 110 chiến sỹ Dân quân tự vệ cụm I năm 2018 gồm các xã Dân Lý, Đồng tiến, Đồng Thắng, Đồng Lợi, Tiến Nông, Khuyến Nông.

Đăng lúc 1 năm trước · 379 lượt xem

Dân Lý tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Sáng ngày 03/03/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Dân Lý tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018. Về dự có các đồng chí Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng phó các ban ngành trên xã, các đồng chí bí thư thôn trưởng các thôn trong toàn xã và 6 thanh niên cùng người thân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Đăng lúc 1 năm trước · 237 lượt xem

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Đăng lúc 4 năm trước · 368 lượt xem

Công an huyện Triệu Sơn: Tọa đàm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Giữ vững thế trận lòng dân”, chiều 22/01/2015, buổi tọa đảm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT trong địa bàn đã được tổ chức tại trụ sở công an huyện Triệu Sơn. Đại diện cấp ủy-chính quyền và các doanh nghiệp trong địa bàn huyện đã đến dự buổi tọa đàm…

Đăng lúc 4 năm trước · 361 lượt xem