Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I/2020

Ngày 10/02/2020 10:19:02

UBND xã Dân Lý tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I/2020

Ngày 10/02/2020, UBND – Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Dân Lý tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I/2020. Tham dự buổi lễ có Đ/c Hoàng Văn Huy – huyện ủy viên, Thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã Dân Lý. Đ/c Nguyễn Tuấn Thiều – Huyện ủy viên, BT Đảng bộ, Đ/c Nguyễn Văn Kính – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Các đồng chí là Bí thư chi bộ - Trưởng thôn - Thôn đội trưởng và thân nhân các tân binh nhập ngũ đợt I/2020
Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Dân Lý luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Dân Lý đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này xã Dân Lý có 06 thanh niên lên đường nhập ngũ và 1 dự bị.

fed371f3ea10124e4b01.jpg
Đ/c: Nguyễn Tuấn Thiều - BT Đảng bộ
phát biểu ý kiến căn dặn Thanh niên lên được nhập ngũ tại buổi lễ
       Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương xã Dân Lý và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi lễ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, Quỹ tín dụng nhân dân Dân Lý đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.
Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Nguyễn Thanh Tùng, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: “chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho”.

Một số hình ảnh các ngành đoàn thể trao quà tại buổi lễ
cf20fc0b67e89fb6c6f9.jpg
678bac873764cf3a9675.jpg
34e481f81a1be245bb0a.jpg