Hôm nay:
1674
Tất cả:
84225
UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 30 ngày trước · 23 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 50 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 4 tháng trước · 79 lượt xem

Dân Lý tập trung chỉ đạo sản xuất vụ Đông năm 2018 an toàn, thắng lợi, đạt kế hoạch đề ra

Để đảm bảo sản xuất vụ Đông năm 2018 an toàn, thắng lợi, UBND xã ban hành kế hoạch số 29/KH-UBND, ngày 30/8/2018 về sản xuất cây trồng vụ đông. Quyết định số 125/QĐ-UBND ngày 19/9/2018, về việc giao chỉ tiêu vụ đông cho các thôn và Quyết định ban hành cơ chế hỗ trợ trồng cây vụ đông năm 2018-2019.

Đăng lúc 1 năm trước · 235 lượt xem

Hội thảo đầu bờ mô hình trình diễn lúa giống láu lúa Kim ưu 18

Ngày 29/5/2018 Trạm khuyến nông huyện Triệu sơn kết hợp với công ty CP vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang, tổ chức hội thảo đầu bờ mô hình trình diễn giống lúa lai 3 dòng tại thôn 7 xã Dân Lý, để khảo nghiệm, đánh giá khả năng thích nghi, tính chống chịu sâu bệnh, năng suất, chất lượng, xác định tính ưu việt để khuyến cáo bà con nông dân đưa vào sản xuất hàng năm.

Đăng lúc 1 năm trước · 273 lượt xem

Đảng bộ xã Dân Lý sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội,

Ngày 28/5/2018, Đảng bộ xã Dân Lý tổ chức Hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và bổ sung nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Đăng lúc 1 năm trước · 230 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 348 lượt xem