Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 17 lượt xem

Khai giảng năm học mới tại xã Dân Lý

Sáng 5/9, hoà với niềm vui chung của học sinh trong cả nước, gần 2.000 học sinh xã Dân Lý tưng bừng đón chào ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đăng lúc 5 năm trước · 824 lượt xem

Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin xã Dân Lý, lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2023.

Sáng ngày 23/4/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Dân Lý tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Đại hội có ông Lê Hữu Duyên, phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện; Lãnh đạo Đảng, Chính quyền các ban ngành đoàn thể trong xã và 40 đại biểu là các hội viên và gia đình tiêu biểu có người bị ảnh hưởng của chất độc da cam.

Đăng lúc 6 năm trước · 852 lượt xem

Xã Dân Lý tổ chức các hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng - mừng xuân mậu tuất 2018

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong những ngày đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, xã Dân Lý đã chỉ đạo Ban văn hoá, Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức hoạt động thể thao cho các thôn xóm và Đoàn viên thanh niên trong xã.

Đăng lúc 6 năm trước · 1177 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 9 năm trước · 844 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 9 năm trước · 876 lượt xem