Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Dân Lý kêu gọi ủng hộ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn nông thôn mới kiểu mẫu

Ngày 20/09/2023 17:54:18

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao, thôn nông thôn mới kiểu mẫu và phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương. Trong những năm qua, xã nhà chúng ta đã huy động tổng hợp sức mạnh của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân đóng góp vật chất và tinh thần xây dựng quê hương xã Dân Lý đổi mới từng ngày. Hệ thống đường giao thông đã được đầu tư cơ bản, khang trang, thuận tiện cho việc đi lại của nhân dân. Các trường học được đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Cơ sở vật chất trung tâm văn hóa, sân vận động đã được đầu tư đầy đủ đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tập trung của xã. Cơ sở vật chất và các thiết chế nhà văn hóa thôn được đầu tư đạt chuẩn, sạch đẹp và nơi để hàng ngàn người dân từ trẻ nhỏ đến vui chơi, tập luyện thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ ... Trong quá trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, ngân sách nhà nước, ngân sách xã và các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân và nhân dân đã đóng góp hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên đến nay vẫn còn nhiều hạng mục công trình cần phải cần phải đầu tư như hệ thống điện chiếu sáng công cộng, nâng cấp hệ thống đường giao thông, trang trí đường hoa cây cảnh và cơ sở vật chất văn hóa đặc biệt là xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài, để khen thưởng động viên cho cán bộ, giáo viên và học sinh giỏi, đặc biệt là học sinh nghèo vượt khó có thành tích trong học tập. Để tiếp tục xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, thôn nông thôn mới kiểu mẫu và xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài phải cần đến nguồn lực rất lớn để thực hiện trong khi nguồn ngân sách xã hạn chế, khó khăn, vì vậy rất mong tiếp tục được sự quan tâm, ủng hộ và đóng góp của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp và con em Dân Lý đang sinh sống, làm việc trong nước và nước ngoài hãy hướng về quê hương ủng hộ vật chất và tinh thần để cùng với cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc xã Dân Lý xây dựng quê hương ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.
z4710677523335_3fbf19048b75e4d738351df97ed57d5c.jpg
Mọi sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ xin được thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Dân Lý, Trực tiếp liên hệ qua ông: Lê Văn Phúc - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Dân Lý, số tài khoản: 3516, 215,029,347, ngân hàng Agribank, chi nhánh triệu Sơn. Số điện thoại liên hệ: 0393 201 705.

Hoặc bà: Nguyễn Thị Thúy – Phó chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã Dân Lý. Chủ tịch hội Khuyến học xã Dân Lý. Số tài khoản: 3516 205 204 520, ngân hàng Agribank, chi nhánh triệu Sơn. Số điện thoại liên hệ : 0981 503 747.

Trung Kiên – CCVH

Đăng lúc: 20/09/2023 17:54:18 (GMT+7)

z4710677523335_3fbf19048b75e4d738351df97ed57d5c.jpg

Trung Kiên – CCVH