Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
282640

Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023

Ngày 29/03/2023 11:35:18

 Ngày 28/3/2023, UBND huyện Triệu Sơn phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp cho lãnh đạo quản lý cấp xã và phổ biến pháp luật cho các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn xã Dân Lý.
z4220547885999_7f7aa279e160e5060bf433455f8ca1f2.jpg
Đồng chí: Nguyễn Lê Khương - Phó trưởng phòng nông nghiệp huyện Triệu Sơn khai mạc lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa, các đồng chí đại diện Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Triệu Sơn, các Lãnh đạo địa phương, trưởng phó các ngành đoàn thể cấp xã, 112 học viên đại diện tổ giám sát cộng đồng, các hộ trồng trọt, các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn xã.

z4220547893024_62aa3e937e243b758e3681a47f789e8c.jpg

        Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Trưởng phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Duy Hùng - Phó phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Khắc Hải - Chuyên viên phòng thanh tra pháp chế Thuộc chi cục quản lý chất lượng nông lâm thuỷ sản tỉnh Thanh Hóa trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Phổ biến văn bản quản lý mới về ATTP nông lâm thủy sản, các kiến thức chung về ATTP, hướng dẫn tự công bố sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành nông nghiệp, hướng dẫn xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, thực hiện các tiêu chí đánh giá đối với xã, phường, thị trấn ATTP, ATTP nâng cao thuộc trách nhiệm quản lý ngành nông nghiệp về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm...

z4220547922455_23c6e3151f9ea49e21b85c7f0e289baf.jpg

        Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Trung Kiên - CCVH

 

Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023

Đăng lúc: 29/03/2023 11:35:18 (GMT+7)

 Ngày 28/3/2023, UBND huyện Triệu Sơn phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp cho lãnh đạo quản lý cấp xã và phổ biến pháp luật cho các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn xã Dân Lý.
z4220547885999_7f7aa279e160e5060bf433455f8ca1f2.jpg
Đồng chí: Nguyễn Lê Khương - Phó trưởng phòng nông nghiệp huyện Triệu Sơn khai mạc lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa, các đồng chí đại diện Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Triệu Sơn, các Lãnh đạo địa phương, trưởng phó các ngành đoàn thể cấp xã, 112 học viên đại diện tổ giám sát cộng đồng, các hộ trồng trọt, các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn xã.

z4220547893024_62aa3e937e243b758e3681a47f789e8c.jpg

        Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Trưởng phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Duy Hùng - Phó phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Khắc Hải - Chuyên viên phòng thanh tra pháp chế Thuộc chi cục quản lý chất lượng nông lâm thuỷ sản tỉnh Thanh Hóa trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Phổ biến văn bản quản lý mới về ATTP nông lâm thủy sản, các kiến thức chung về ATTP, hướng dẫn tự công bố sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành nông nghiệp, hướng dẫn xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, thực hiện các tiêu chí đánh giá đối với xã, phường, thị trấn ATTP, ATTP nâng cao thuộc trách nhiệm quản lý ngành nông nghiệp về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm...

z4220547922455_23c6e3151f9ea49e21b85c7f0e289baf.jpg

        Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Trung Kiên - CCVH