Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023
Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa, các đồng chí đại diện Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Triệu Sơn, các Lãnh đạo địa phương, trưởng phó các ngành đoàn thể cấp xã, 112 học viên đại diện tổ giám sát cộng đồng, các hộ trồng trọt, các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn xã.
Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Trưởng phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Duy Hùng - Phó phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Khắc Hải - Chuyên viên phòng thanh tra pháp chế Thuộc chi cục quản lý chất lượng nông lâm thuỷ sản tỉnh Thanh Hóa trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Phổ biến văn bản quản lý mới về ATTP nông lâm thủy sản, các kiến thức chung về ATTP, hướng dẫn tự công bố sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành nông nghiệp, hướng dẫn xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, thực hiện các tiêu chí đánh giá đối với xã, phường, thị trấn ATTP, ATTP nâng cao thuộc trách nhiệm quản lý ngành nông nghiệp về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm...
Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Trung Kiên - CCVH
Tin cùng chuyên mục
-
Xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của toàn thể nhân dân ! Lịch phát thanh : lúc 5h – 5h20 phút 17h – 17h 20 phút Ngày 30 / 05 /2024
17/05/2024 13:40:33 -
BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ 2024
10/05/2024 08:30:25 -
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ : HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN
06/05/2024 15:11:00 -
Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
26/04/2024 15:26:23
Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023
Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa, các đồng chí đại diện Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Triệu Sơn, các Lãnh đạo địa phương, trưởng phó các ngành đoàn thể cấp xã, 112 học viên đại diện tổ giám sát cộng đồng, các hộ trồng trọt, các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn xã.
Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Trưởng phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Duy Hùng - Phó phòng thanh tra pháp chế, đồng chí Lê Khắc Hải - Chuyên viên phòng thanh tra pháp chế Thuộc chi cục quản lý chất lượng nông lâm thuỷ sản tỉnh Thanh Hóa trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Phổ biến văn bản quản lý mới về ATTP nông lâm thủy sản, các kiến thức chung về ATTP, hướng dẫn tự công bố sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành nông nghiệp, hướng dẫn xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, thực hiện các tiêu chí đánh giá đối với xã, phường, thị trấn ATTP, ATTP nâng cao thuộc trách nhiệm quản lý ngành nông nghiệp về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm...
Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Trung Kiên - CCVH