Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
282640

Kiểm tra liên ngành ATTP dịp Tết Trung thu năm 2023

Ngày 27/09/2023 09:24:23

 Để đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu năm 2023, Đoàn kiểm tra liên ngành xã Dân Lý đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã.

z4730419508584_793cc8efb50f273ae17cbde34374325c.jpg 

 z4730419560264_7509eae09e29406deec0d34f8e973db3.jpg

z4730419573015_637878306da9604f50272a5669b23ff7.jpg

Kiểm tra các mặt hàng tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm

Qua kiểm tra 13 cơ sở, hầu hết các cơ sở đã ý thức được việc đảm bảo ATTP, không sử dụng các chất cấm trong chế biến thực phẩm, kinh doanh hàng hóa có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất thực phẩm an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở chưa thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo quy định; tham gia kinh doanh thực phẩm không đáp ứng kiến thức về ATTP.

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành kết hợp công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP. Đồng thời hướng dẫn kiến thức, kỹ năng bảo đảm ATTP cho cá nhân và cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an ninh lương thực, thực phẩm trong tình hình mới.

Việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về bảo đảm ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Trung Kiên - CCVH

 

Kiểm tra liên ngành ATTP dịp Tết Trung thu năm 2023

Đăng lúc: 27/09/2023 09:24:23 (GMT+7)

 Để đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu năm 2023, Đoàn kiểm tra liên ngành xã Dân Lý đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã.

z4730419508584_793cc8efb50f273ae17cbde34374325c.jpg 

 z4730419560264_7509eae09e29406deec0d34f8e973db3.jpg

z4730419573015_637878306da9604f50272a5669b23ff7.jpg

Kiểm tra các mặt hàng tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm

Qua kiểm tra 13 cơ sở, hầu hết các cơ sở đã ý thức được việc đảm bảo ATTP, không sử dụng các chất cấm trong chế biến thực phẩm, kinh doanh hàng hóa có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất thực phẩm an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở chưa thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo quy định; tham gia kinh doanh thực phẩm không đáp ứng kiến thức về ATTP.

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành kết hợp công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP. Đồng thời hướng dẫn kiến thức, kỹ năng bảo đảm ATTP cho cá nhân và cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an ninh lương thực, thực phẩm trong tình hình mới.

Việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về bảo đảm ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Trung Kiên - CCVH