THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN QUA CÁC HÌNH THỨC ĐIỆN TỬ

Ngày 29/02/2024 10:04:00

Căn cứ Công văn số 986/PCSG-KD ngày 31 tháng 3 năm 2022 của Công ty Điện lực về việc hỗ trợ tuyên truyền vận động khách hàng thay đổi hình thức thanh toán tiền điện qua các hình thức điện tử không dùng tiền mặt, Ủy ban nhân dân xã Dân Lý thông báo một số nội dung như sau:

Người dân trên địa bàn tích cực thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt phù hợp với xu thế phát triển công nghệ 4.0 như Trích nợ đọng, Internetbanking, ví điện tử... đồng thời sử dụng thiết bị di động đã được tích hợp sẵn trên CH Play, App Store, Windows Store, người dân có thể thanh toán tiền điện mọi lúc mà không phải ra điểm thu tiền điện. Đồng thời, người dân sẽ nhận được thông báo nhanh nhất về chỉ số điện, theo dõi số KW điện tiêu thụ hàng tháng hoặc thông tin về lịch mất điện, tiến độ dịch vụ; Tra cứu lịch ghi điện, lịch thu tiền, hóa đơn điện tử; ; Được hướng dẫn về các thủ tục dịch vụ, hướng dẫn về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, quy định về giá bán điện. Tất cả việc nhận và gửi thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng đều được miễn phí.

Trên đây là nội dung Thông báo về việc tuyên truyền vận động người dân thay đổi hình thức thanh toán tiền điện qua các hình thức điện tử không dùng tiền mặt của Ủy ban nhân dân xã Dân Lý./. (nguồn sưu tầm)

THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN QUA CÁC HÌNH THỨC ĐIỆN TỬ

Đăng lúc: 29/02/2024 10:04:00 (GMT+7)